Những lưu ý chung khi bày trí bàn thờ nhà chung cư


Quý bạn đọc có thể tham khảo các bài viết sau của ANAMO sẽ tiếp tục đưa tới những kiến thức quan trong việc bày trí bàn thờ, tủ thờ hiện đại gia tiên và đặc biệt là những vị trí xấu không nên bày trí bàn thờ gia tiên. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi.


Trong phong thủy bàn thờ thần tài cũng tuân theo nguyên tắc nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như bàn thờ gia tiên thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố trong phong thủy đó là “tọa cát” và “hướng cát” đặt vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.Với đồ sứ: Bộ đồ thờ cúng tam sự bao gồm bát hương, hai cây đèn hoặc hai con hạc đội đèn), bộ đồ thờ cúng ngũ sự có thêm hai bình dùng để dựng cắm hoa tươi và để hương; bộ đồ thờ cúng thất sự có thêm hai bình (đựng nước và gạo).
Với đồ đồng: Với bộ đồ thờ cúng tam sự có đỉnh đồng thay thế bát hương, và hai con hạc, bộ đồ thờ cúng ngũ sự có thêm hai ống hương và thất sự có thêm đôi đèn. Như vậy, việc bày trang web trí của đồ đồng có tính trang trí thẩm mỹ là chính còn bày trí của đồ sứ thiên về tính thờ cúng và tâm linh hơn.
Khi bố trí bàn thờ Phật trên bàn thờ gia tiên các gia chủ cần chú ý sắp đặt bàn thờ cần cao hơn và tách biệt bàn thờ gia tiên.


Sản phẩm tủ thờ cao cấp gỗ Mít được chạm khắc hết sức công phu,tỉ mỉ chỉ có tại công ty nội thất phòng thờ Anamo. Điểm nhấn của sản phẩm là những đường nét chạm khắc rồng bay lượn giữa không trung kèm đôi hạc hai bên tượng trưng cho nguồn gốc con cháu rồng tiên của dân tộc việt nam.

sản phẩm tủ thờ gỗ đỏ cao cấp

Đặc điểm, mẫu mã tủ thờ gỗ mít cao cấp
Tủ thờ gỗ mít cao cấp của nội thất phòng thờ anamo được đúc thủ công 100% hoặc chạm khắc bằng máy công nghệ cao vô cùng hiện đại cho đường nét tinh xảo, sắc nét. Tủ thờ được đóng bằng lõi gỗ mít ta, được lựa chọn, gia công kỹ lưỡng đảm bảo lên vân đẹp, hương thơm, không mối mọt, cong vênh. Tủ thờ gỗ mít được lắp ráp chắc chắn theo kích thước chuẩn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu thờ cúng tâm linh của khách hàng

Đảm bảo tính trang nghiêm cho không gian thờ cúng trong nhà:
Điều này đòi hỏi không gian nội thất phòng thờ cúng như bàn thờ, tủ thờ gia tiên…đều phải có hoa văn chạm trổ tinh xảo nhưng không quá rối mắt người nhìn và bố trí bàn thờ tủ thờ gia tiên ở những vị trí cao nhất trong tổng thể không gian thờ.
Hãy lựa chọn Anamo để thiết kế không gian thờ cúng đẹp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *